Thứ Ba, 1 tháng 3, 2016

Viên uống bổ khớp xương Glucosamine 375 viên Hỗ trợ điều trị viêm khớp

Thuốc glucosamine 1500 mg - Glucosamine là thành phần cơ bản kết cấu nên sụn hoạt dịch và xương. Glucosamine rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái khỏe mạnh, toàn vẹn của cấu tạo, nhiệm vụ của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động.

Tag:  thuoc glucosamine schiff

Glucosamine và MSM là 1 hợp chất bổ kết quả tốt trong việc hỗ trợ khả năng vận động, bôi trơn các khớp xương, duy trì trạng thái khỏe mạnh đối với sụn và các tế bào xương.
MSM (Methylsulfonylmethane) là 1 hợp chất Sulfat hữu cơ. Sulfat rất cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen – một thành phần quan trọng giúp đối với khớp và xương khỏe mạnh.

 Chất chống viêm MSM (Methylsulfonylmethane) là 1 hỗn hợp Sulfat hữu cơ. Sulfat rất cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen – một thành phần quan trọng giúp cho khớp và xương khỏe mạnh. Chất này chiếm vị trí thứ 9 trong hàm lượng khoáng sản các bộ phân cơ thể, tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau. Chất MSM là chất bột kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi, không có ảnh hưởng đến ruột.
Công dụng của chất MSM : các cơn đau phần lớn tập trung ở tế bào cơ thịt, có nhiều loại cơn đau được quy là do lực áp xuống tế bào, khi tế bào chịu sức ép bên ngoài, nó sẽ trương phù và trở nên viêm. Thông thường, tế bào sẽ mất đi sự dẻo dai đàn hồi vì vậy tạo thành các cơn đau. Có hiệu quả khả quan của MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào hầu hết toàn bộ cơ thể dễ dàng, ngăn ngừa tế bào chịu lực áp, do đó sẽ cắt được các cơn đau. Những bệnh nhân viêm khớp hàng ngày sau khi bồi bổ lượng MSM, sẽ giảm và trị được các bệnh viêm khớp.  

Glucosamine 375 viên 1500mg – Hỗ trợ chữa bệnh xương khớp – mẫu mới

thuốc uống uống hỗ trợ xương khớp của Hoa Kỳ Glucosamine 1500 mg Kirkland thật hoàn hảo cho người bị thoái hóa khớp, bị viêm khớp, các bệnh nhân đang bị các cơn đau khớp hành hạ, một số bệnh nhân loãng xương, người chơi thể thao, vận động mạnh….
Glucosamine 375 viên Kirkland cải thiện đáng kể về khả năng vận động sẽ có được sau 06 tuần luôn tin tưởng dùng loại thức ăn có trách nhiệm này theo hướng dẫn.

Trong các khớp bị viêm, lớp mô sợi của bao khớp và màng hoạt dịch làm giảm xuống sự khuếch tán glucose vào mô sụn. Hơn nữa hiện tượng viêm trong khớp đã tiêu thụ lượng glucose có giới hạn của các bộ phân cơ thể. Chính vì thế có sự thiếu hụt Glucosamine.

Lúc này, Glucosamine sulfate ngoại sinh là nguồn cung cấp tốt nhất đối với sự sinh tổng hợp các proteoglycan. Người ta thấy Glucosamine sulfate có công dụng đặc biệt với các mô sụn, nó còn giúp ức chế các men sinh học như stromelysin và collagenase – là nhân tố chính gây phá hủy sụn khớp.

  Trong thực nghiệm trên thỏ con, người ta thấy Glucosamine sulfate chỉ làm tăng thành phần các proteoglycan trong các vị trí mô sụn hư cần phải sửa chữa mà không tưởng tác dụng tương tự trên phần sụn khớp bình thường.

Tất cả các thức ăn trách nhiệm được chứng nhận bởi Kirkland( Kirkland SignatureTM ) đều đảm bảo đáp ứng hoặc vượt các tiêu chuẩn về thức ăn có nhiệm vụ của các nhàsản sinh hàng đầu tại Mỹ.

Ứng dụng TRÊN LÂM SÀNG

Trong nhiều thập niên qua, việc điều trị viêm khớp chủ yếu là dùng các thuốc kháng viêm giảm đau nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và ngăn chặn vận động khớp viêm đối với người bệnh. Tuy nhiên một vài thuốc uống này có rất nhiều tác dụng phụ và thường không cải thiện được tình trạng bệnh lý của sụn khớp bị hư hỏng. Vì vậy tác dụng của nhóm viên uống này chủ yếu chỉ nhằm giảm bớt hiện tượng viêm, cắt cơn đau mà thôi.

Ðến vài năm gần đây, người ta đã tìm ra những loại thuốc tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một biện pháp kết quả tốt, trong đó có Glucosamine. Thực tế lâm sàng đối với thấy nó mang lại nhiều ưu điểm trong điều trị hơn hẳn NSAID.

Ưu điểm lớn nhất ghi nhận được đến bây giờ là có rất ít công dụng phụ khi thường xuyên sử dụng Glucosamine sulfate. Một vài trường hợp dị ứng không đáng kể cho người có cơ địa quá mẫn cảm với viên uống.
Trước đây Glucosamine được xếp vào nhóm thuốc uống bảo quản sụn (gồm có Glucosamine sulfate, Chondroitin sulfate và Diacerin) hay thuốc công dụng chậm với các bệnh viêm khớp. Hiện tại nó được cơ quan Dược phẩm châu Âu (EMEA) nhận lời xét vào danh mục thuốc giúp cải thiện kết cấu trong bệnh viêm khớp. Các loại khác chưa được đồng ý vì không đáp ứng được các yêu cầu thực nghiệm lâm sàng.

Ðã có rất nhiều nghiên cứu kỹ thử nghiệm so sánh với những loại thuốc kháng viêm không steroid (NSAID), cho kết quả như sau:

1. Cải thiện triệu chứng viêm khớp như đau, tầm độ khớp tương đương với NSAID trong thời gian ngắn và càng vượt trội hẳn nếu uống thuốc uống thời gian càng dài.

2. Tính an toàn hơn hẳn với một số loại NSAID luôn luôn có rất nhiều công dụng phụ kèm theo.

3. Người ta dùng phối hợp Glucosamine và NSAID cho kết quả tốt hơn khi dùng đơn độc NSAID trong thời gian ngắn. Sau đó ngưng NSAID, tiếp tục thường xuyên sử dụng Glucosamine thì hiện tượng cải thiện vẫn tiếp tục được duy trì theo kiểu tuyến tính.

4. Người ta thấy dùng NSAID, những ích lợi giảm triệu chứng đối với bệnh nhân sẽ mau chóng mất đi ngay sau khi ngưng thuốc. Ngược lại, ngưng uống Glucosamine tác dụng vẫn tiếp tục kéo dài trong nhiều tháng sau đó.
5. Với một số bệnh nhân tuân thủ phác đồ điều trị dùng Glucosamine càng dài thì lợi ích kinh tế càng lớn vì tính an toàn và kết quả tốt của nó càng được phát huy.

 

  Quảng cáo  

Đượcsản xuất từ 100% nhau thai cừu mẹ tự nhiên, thuốc uống nâng ngực đàn bà nhau thai của cừu mẹ cái Queen 9 giúp tăng cường sản sinh Estrogen tự nhiên trong hầu hết các bộ phân các bộ phân cơ thể. Bên cạnh đó, thuốc uống nâng nhực có tinh chất cây sắn dại, isoflavon, tinh chất hạt tiêu mới, vitamin E, B6…Cũng góp phần làm tăng quá trình tổng hợp Estrogen và Phytostrogen, các một vài dưỡng chất này thông qua các mạch máu đi tới hai bầu ngực, làm nở các tuyến sữa làm dày thêm các lớp mỡ đệm tăng cường kích thước vòng 1 của chị em một bí quyết chắc khỏe tự nhiên. Hãy tham khảothuoc no nguc dong y

0 nhận xét:

Đăng nhận xét