Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

Gia tăng trí thông minh có kết quả tốt cho chúng ta với một vài loại đồ ăn dễ tìm

 

Sắp đến mùa thi rồi, các quý bà hãy mau chóng cải thiện trí thông minh của mình đi nhé!

Các loại trái cây

Nho khô chứa rất nhiều năng lượng và chất antioxidants nhưng lại ít béo. Chúng sẽ giúp toàn bộ cơ thể chúng mình khôi phục lại năng lượng và tỉnh táo trong khi học tập đấy.

Những quả sung đầy chất xơ sẽ giúp tất cả cơ thể lưu trữ lại năng lượng. Quả óc chó chứa nhiều protein và acid béo Omega-3 sẽ giúp đối với phái yếu sáng suốt và tập trung cao độ trong lúc học hơn.

Trong lúc này, một quả chuối chứa 25gram lượng đường glucose cần thiết đối với não hoạt động mỗi ngày. Còn táo là một loại trái cây chứa đầy chất xơ nhưng lượng calorie rất thấp, chúng còn chứa một lượng antioxidants giúp ích cho hệ miễn dịch của các bộ phân cơ thể. Nghe hơi lạ tai, nhưng nếu táo được ăn chung với bơ đậu phộng, các bộ phân cơ thể quý bà sẽ được cung cấp một lượng cực lớn protein, giúp chị em rất nhiều trong khi học bài đấy.

Cà rốt sống sẽ giúp hầu hết cơ thể chúng mình điều tiết lượng đường trong máu cho não hoạt động tốt hơn. Loại trái cây giàu chất sắt như bơ thì sẽ giúp chị em khỏi phải mệt mỏi và bơ phờ khi học bài đấy nhé.

Các loại rau củ

Không chỉ chứa nhiều dưỡng chất quý hiếm, rau bina còn giúp chống lại bệnh ung thư và làm chắc xương cũng như các cơ trong các bộ phân toàn bộ cơ thể. Ngoài ra, rau bina còn làm giảm xuống stress và thúc đẩy sự tập trung.

Vỏ của quả cà tím chứa một một số chất dinh dưỡng được gọi là naunin. Chất này sẽ tăng thêm giao tiếp nữa các tế bào não và các phân tử liên lạc trong các bộ phân cơ thể, giúp các phụ nữ tập trung cao độ trong khi học.

Các loại đậu

Các loại đậu màu xanh giàu chất sắt, kẽm cũng như là các loại vitamin A và C giúp làm tăng hệ miễn dịch cho các bộ phân các bộ phân cơ thể. Chúng sẽ là người chúng mình thân đồng hành cùng với quý bà khi học đấy nhé. Bên cạnh đó, các hạt đậu đỏ sẽ giúp đối với các bộ phân toàn bộ cơ thể quý cô tràn đầy năng lượng cho một ngày học tập thường xuyên làm việc.

Những người bị chứng nứt da ám ảnh thì sao? Đừng quá lo lắng vì đã có:lan dau dua chua ran da

Ngũ cốc nguyên hạt

Đây là một nguồn bổ sung năng lượng cực tốt vì chúng chứa đường và carbohydrates. Ngũ cốc còn chứa rất nhiều Vitamin B, giúp cho các bộ phân toàn bộ cơ thể luôn tràn đầy năng lượng nữa nhé.

Sữa chua

Sữa chua chứa rất nhiều protein, khoáng chất và các chất probiotics giúp ích cho hệ tiêu hóa của các bộ phân cơ thể. Không chỉ thế, ăn sữa chua còn khiến chị em thả lỏng, thư giãn, giúp hầu hết các bộ phân cơ thể mau lẹ lấy lại năng lượng nữa cơ.

Chocolate đen

Loại chocolate này chứa rất nhiều antioxidants giúp làm tăng sự chế tạo của hormone endorphins trong hầu hết cơ thể, giúp bạn được tập trung hơn.

Thuoc bo sung canxi cho me

0 nhận xét:

Đăng nhận xét