Thứ Hai, 15 tháng 2, 2016

Bán vien bo khop glucosamine ở Phường Nguyễn Thái Bình Quận 1 TPHCM


Glucosamine là một trong một số thành phần cơ bản cấu trúc nên sụn, chất hoạt dịch và góp phần tạo nên công thức xương bền chắc cho cơ thể. Glucosamine rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái mạnh khỏe và toàn vẹn các cấu trúc đối với xương khớp. Đảm bảo trách nhiệm của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động.
Glucosamine và MSM đây chính là 1 tổ hợp hoạt chất hiệu quả trong việc hỗ trợ khả năng vận động, bôi trơn các khớp xương, duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương.
MSM (Methylsulfonylmethane) là 1 hợp chất Sulfat hữu cơ cực kỳ quan trọng đối với các bộ phân cơ thể. Hoặc chất này đặc biệt cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen - một thành phần quan trọng giúp cho khớp và xương khỏe mạnh. Tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau.

Tác dụng của chất MSM : các cơn đau phần lớn tập trung và tác động đến tế bào cơ thịt. Cơ thể chúng mình có mẹo hay cảm nhận được nhiều loại cơn đau khác nhau nhưng phổ biến nhất là một số cơn đau do lực áp đè ép xuống các tế bào trong các bộ phân cơ thể. Khi tế bào của các bộ phân cơ thể bạn bắt đầu chịu sức ép đến từ môi trường bên ngoài, nó sẽ bị tổn thương dẫn đến viêm và trương phù lên. Hiệu quả khả quan của MSM chính là loại bỏ việc chịu lực áp đối với các tế bào qua đó sẽ giảm các cơn đau và loại bỏ nó một phương pháp tối đa. 
glucosamine 375 viên


Viên uống hỗ trợ xương khớp của Mỹ Glucosamine 1500 mg Kirkland phù hợp thường xuyên sử dụng dành cho một số người có các triệu chứng về viêm khớp, thoái hóa các khớp xương, đặc biệt công dụng rất tốt giúp hỗ trợ chữa trị loãng xương, đồng thời hỗ trợ rất tốt đối với những người liên tục chơi thể thao hoặc vận động mạnh và không ngừng nghỉ trong công việc ....

Glucosamine 375 viên Kirkland giúp chúng ta có cơ hội làm tăng khả năng vận động, kết quả tốt rõ rệt sau khi thường xuyên dùng từ 06 tuần trở lên.

Một nguyên do khác khiến các bộ phân cơ thể bạn bị thiếu hụt lượng glucosamine chính là căn bệnh viêm khớp sẽ bào mòn mau chóng  glucosamine có giới hạn của cơ thể.

Lúc này, cần thiết nhất là bồi bổ cho cơ thể ngay lượng Glucosamine sulfate ngoại sinh qua các nguồn thực phẩm hoặc thức ăn có nhiệm vụ. Nghiên cứu đã cho thấy Glucosamine sulfate có công dụng ức chế các tác nhân gây phá hủy sụn khớp.

Tất cả các sản phẩm của hãngsản xuất Kirkland( Kirkland SignatureTM ) đều được cộng nhận về chất lượng trên toàn toàn cầu và được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Ứng dụng trên lâm sàng:

Trong nhiều thập niên qua, việc điều trị viêm khớp chủ yếu là dùng các thuốc uống kháng viêm giảm đau nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và ngăn chặn vận động khớp viêm cho người bệnh. Cuối cùng mãi cho đến vài năm gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu kỹ ra một số loại thuốc uống tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một cách hiệu nghiệm, và cách thức tốt nhất trong số đó chính Glucosamine. Thử nghiệm trực tiếp trên con người đã cho thấy loại thực phẩm chức năng này đã mang lại nhiều ưu điểm trong điều trị hơn hẳn.

Ưu điểm lớn nhất ghi nhận được đến nay đó chính là người thường xuyên dùng hầu như không gặp phải các công dụng phụ khi thường xuyên dùng Glucosamine sulfate.

Ðã có rất nhiều tìm hiểu thử nghiệm so sánh với một số loại thuốc kháng viêm không steroid (NSAID), cho kết quả như sau:

 1. Cải thiện các triệu chứng viêm khớp với mức độ tương đương tuy nhiên có kết quả tốt trong thời gian ngắn hơn và càng vượt trội hơn hẳn nếu tin dùng trong thời gian dài.

 2. Mức độ an toàn cao hơn do gặp rất ít các phản ứng phụ.

 3. Người ta dùng phối hợp Glucosamine và NSAID cho hữu hiệu hơn.

4. Hiệu quả được đảom bảo trong thời gian dài nhiều tháng sau khi đã ngưng tin tưởng sử dụng.

5. Với một số bệnh nhân tuân thủ phác đồ chữa trị dùng Glucosamine càng dài thì lợi ích kinh tế càng lớn vì tính an toàn và hữu hiệu của nó càng được phát huy.


Hướng dẫn tin tưởng sử dụng: Chúng ta có mẹo hay thường xuyên dùng từ 1 đến viên/ngày, nên uống cùng hoặc sau bữa ăn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét